Năm 1958, Ông Momofuku Ando đã phát minh ra mì ăn liền “chicken ramen” đầu tiên trên thế giới và sáng lập CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NISSIN tại nhật bản. Đến nay, Nissin Foods đã có mặt tại 100 quốc gia, và đặt nhà máy sản xuất tại 19 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Nissin Foods đã thành lập nhà máy sản xuất có diện tích hơn 60,000 m2 tại khu công nghiệp VSIP II-A, Bình Dương, và được trang bị công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất từ Nhật.
Nissin Granola là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm bữa sáng thuận tiện và nhiều chất dinh dưỡng. Có nhiều hương vị cho bạn lựa chọn. Hương vị TRÁI CÂY chứa nhiều thành phần trái cây. Hương vị MAPLE SYRUP là sự kết hợp của hương vị trái cây với sự bổ sung của gia vị ăn sáng yêu thích của mọi người - xi-rô cây phong. Hương vị MATCHA chứa matcha UJI & đậu đỏ thơm ngon. Đối với những buổi sáng bận rộn của bạn, dòng GRANOLA này sẽ là sản phẩm có thể giúp bạn tăng cường năng lượng cho một ngày!
Thương hiệu Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Nissin Ciscorn ra đời vào năm 1963, sau nhiều nghiên cứu về ngũ cốc tại Nhật Bản. Theo báo cáo INTAGE tháng 1 năm 2019 đến thàng 9 năm 2020, Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Nissin Ciscorn trở thành Ngũ Cốc bán chạy số 1 Nhật Bản về số lượng. Cho đến thời điểm hiện tại, Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Nissin Ciscorn vẫn giữ vững vị trí số 1 Nhật Bản về doanh số và giá trị bán hàng trong nước.